PSD Hộ Chiếu ( Passport ) Dùng để Unlock

Tăng tương tác Facebook của bạn giúp tiếp cận nhiều hơn
Tự động tăng like bài viết của bạn, giúp nổi bật hơn
Thêm bình luận

-  PASSPORT  là một trong những giấy tờ tùy thân của Việt Nam được sử dụng rộng rãi.  PASSPORT  được dùng để  Unlock, Checkpass  hay  Repor...

PASSPORT là một trong những giấy tờ tùy thân của Việt Nam được sử dụng rộng rãi. PASSPORT được dùng để Unlock, Checkpass hay Report có tỷ lệ cao hơn so với CMND vì vậy Fake PASSPORT sẽ khó hơn khi Fake CMNDPASSPORT  là  một loại giấy tờ được chính phủ của một quốc gia cấp cho người dân của quốc gia đó. Hộ chiếu thì thường chứa tên của chủ sở hữu , địa điểm và ngày tháng năm sinh , ảnh, chữ ký , quốc tịch, ngày cấp, ngày hết hạn… và các thông tin nhận dạng.
Hộ chiếu hay Passport công dụng chính được dùng như để nhận dạng thông tin của người sở hữu. Còn theo định nghĩa trên trang của chính phủ thì hộ chiếu hay passport là Giấy Phép Ðược Quyền Xuất Cảnh khỏi đất nước và Ðược Quyền Nhập Cảnh trở lại từ nước ngoài. 
PSD Hộ Chiếu ( Passport ) Dùng để Unlock

(200.000 vnđ)


- Nay mình bán PSD Passport do mình fake cho các bạn Tricker Với Số Lượng Lớn, Nhận Fake Passport theo yêu cầu. Bạn nào cần mua PSD để Unlock thì IB mình để mua nhé <3 Nhấn Liên Hệ để gặp trực tiếp mình. 

FACEBOOK COMMENT

1 GOOGLE COMMENT

Cho mình xin contact, mình đang cần file này gấp ad ơi

● Không Spam link dưới mọi hình thức.
● Comment sẽ được giải đáp trong ngày.
● Chèn ảnh vào comment bằng các chèn link ảnh trực tiếp
● [pre] Code của bạn [pre], dùng cho code